วิธีเล่นสนุก

HOME > วิธีเล่นสนุก

ひょうたん八湯めぐりのひととき
PLAN01

เพลิดเพลินกับทั้งน้ำพุร้อนและมื้ออาหาร คอร์สผ่อนคลายแบบระยะยาว

くつろぐ

ทั้งน้ำพุร้อนและมื้ออาหารที่คุณไม่อยากพลาด

大浴場

ฮียวตันออนเซ็น อัดแน่นไปด้วยมนต์เสน่ห์ของเบปปุ ที่สามารถสนุกได้ในทุกมุม!

แน่นอนว่ามีออนเซ็นกลางแจ้ง ออนเซ็นสำหรับครอบครัว ห้องอบไอน้ำ อ่างอบทรายและออนเซ็นรวมที่มีน้ำตก รวบรวมเสน่ห์ทั้งหมดของเบปปุไว้ในที่เดียว

เสน่ห์ของเฮียวตันออนเซ็นไม่ได้เป็นเพียงแค่รูปแบบน้ำพุร้อนที่มีความหลากหลายเท่านั้น สิ่งที่อยากจะบอกมากกว่าอะไรคือ ที่นี่คือน้ำออนเซ็นบริสุทธิ์ 100% ที่ไหลมาจากแหล่งธรรมชาติต่างจากออนเซ็นหลายแห่ง ที่ใช้วิธีปรับอุณภูมิโดยใช้น้ำประปาลงไปประสม หรือว่าการทำให้น้ำเย็นลงโดยการหล่อเย็นเป็นเวลานาน แต่ว่าที่เฮียวตันออนเซ็นนั้น เราใช้วิธีทำให้น้ำเย็นด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา คืออุปกรณ์ทำความเย็นน้ำพุร้อนที่ทำจากไม้ไผ่“ ยูเมะทะเกะ” ซึ่งทำให้สามารถรักษาสัมผัสที่นุ่มนวลของน้ำไว้ได้

ประเภทน้ำพุร้อนที่เฮียวตันออนเซ็น
น้ำพุร้อนแบบน้ำตก, อ่างน้ำพุร้อนไม้ฮิโนะกิ, น้ำพุร้อนแบบเดิน, อบซาวน่า, น้ำพุร้อนกลางแจ้ง, น้ำพุร้อนซากะสุกิ (สำหรับผู้หญิง), น้ำพุร้อนแบบอ่างหิน (สำหรับผู้หญิง), น้ำพุร้อนแบบหินอ่างหินผา (สำหรับผู้ชาย), อ่างน้ำธรรมดา (สำหรับผู้ชาย)

砂湯

ผ่อนคลายด้วยการอบทรายโดยไม่จำกัดเวลา♪

ผ่อนคลายด้วยการอบทรายโดยไม่จำกัดเวลา
ผลลัพธ์ความงามนั้นเพิ่มเป็นสองเท่าด้วยเทคนิคสลับกับการอบซาวน่าเป็นที่นัดพบครอบครัวและเพื่อนสนิท พร้อมทั้งสนุกไปกับการอบทราย

เนื่องจากใช้ความร้อนไอน้ำของน้ำพุร้อนที่ทำให้ได้ไอร้อนอ่อนโยนโอบล้อมรอบร่างกาย

การอบทรายโดยไม่มีเวลาจำกัดคือเสน่ห์อีกอย่างของเฮียวตันออนเซ็น

ในขณะที่เหงื่อออกช้าๆ ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินไปกับการพูดคุยกับคนในครอบครัวและผ่อนเพื่อน
หากมาคนเดียวก็สามารถผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับเวลาในการรักษาความเหนื่อยล้าในทุกวัน
อาบน้ำหลังจากอบทรายแล้วจะรู้สึกสดชื่นสบายทั้งร่ายกายและจิตใจ!

แนะนำให้ยืดแขนขาของในระหว่างอยู่ในบ่อน้ำพุร้อนกลางแจ้ง แต่การให้ไอน้ำธรรมชาติของบ่อน้ำพุสัมผัสผ่านตัวตามธรรมชาติ จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์ด้านความงามและการดีท๊อกซ์ร่างกายเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า

วิธีทำอาหารโดยใช้ไอน้ำที่ได้จาก คันนาวาออนเซ็น
"จิโกะคุมูชิ หรือ บ่อน้ำพุนรก"

การใช้ไอจากน้ำพุร้อนจิโกะคุมูชิในการทำอาหาร เป็นไอจากน้ำพุร้อนที่ดีต่อทั้งร่ายกายและจิตใจ

ออนเซ็นนี้ถูกเรียกว่า บ่อน้ำพุนรก การนึ่งอาหารด้วยไอน้ำนี้ถูกเรียกว่า การนึ่งนรก เป็นประเพณีการทำอาหารอันเก่าแก่ของญี่ปุ่น คุณสามารถสนุกไปกับวิธีการทำอาหารด้วย ‘จิโกะคุคามะ หรือ เตาอบนรก’ ที่เฮียวตันออนเซ็น

จากการอบไอน้ำของน้ำพุนรกเป็นพรอย่างแท้จริงของโลก ในส่วนการ “ การนึ่งนรก” เป็นวิธีการปรุงอาหารที่ทำให้ได้รสชาติของส่วนผสมที่ดีที่สุด ที่ทำให้ต้องตกตะลึ่งว่า “ผักหวานมากจริงๆ!” เป็นการนึ่งที่ทำให้มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมพร้อมกับความอร่อยของส่วนผสมที่ลงตัว การทานอาหารที่เพิ่งนึ่งจะช่วยคลายความตึงเครียดทั้งร่างกายและจิตใจของคุณได้ด้วย ที่ "ห้องครัวนรกของเฮียวตันออนเซ็น" คุณสามารถเลือกได้อย่างอิสระว่าจะทานอะไร จากส่วนผสมประมาณ 20 ชนิดและสัมผัสประสบการณ์การทำอาหารโดยใช้เตาเผานรก จะทำให้คุณรู้สึกอิสระที่จะเพลิดเพลินกับอาหารจานจากบ่อน้ำพุนรกธรรมชาติ

การใช้ไอจากน้ำพุร้อนจิโกะคุมูชิในการทำอาหาร

อิ่มท้องแล้ว! ร่างกายก็รู้สึกสบาย
หลังจากนี้มาลืมเวลาและผ่อนคลายไปกับออนเซ็นของเรา

การดื่มเหล้าสาเก หลังจากที่ร่ายกายรู้สึกสบาย

เฮียวตันออนเซ็นมี”ภัตคารอาหารชื่อยูราริ" ที่กว้างขวางประมาณ 30 เสื่อทาทามิ เป็นสถานที่พักผ่อน และมีลูกค้าที่สวมใส่ชุดยูกาตะให้ความรู้สึกเหมือนไปท่องเที่ยวในที่แสนไกลได้ ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับอาหารท้องถิ่นและเหล้าสาเกของจังหวัดโออิตะ คุณสามารถใช้เวลาพักผ่อนอย่างคุณค่ากับผ่องเพื่อนและครอบครัวของคุณได้ที่นี่

สัมผัสประสบการณ์การบำบัดร่างกายด้วยไอจากน้ำพุร้อนแบบดั้งเดิม

ที่ลานภายในคุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ดื่มน้ำพุร้อน เป็นการนำส่วนผสมของน้ำพุร้อนเข้าสู่ร่างกายของคุณโดยตรง แนะนำให้ใช้เวลาผ่อนคลายกับสายลมที่พัดมาระหว่างนั้นได้อีกด้วย
แน่นอนว่าคุณสามารถแช่ออนเซ็นได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการในขณะที่อยู่ในอาคาร (*ไม่รวมออนเซ็นสำหรับครอบครัว)
ในพื้นที่พักผ่อนคุณสามารถดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วย เพลิดเพลินกับมื้ออาหารและขนมรสชาติพิเศษที่เฮียวตันออนเซ็น หลังจากนั้นแนะนำให้ไปแช่ออนเซ็นอีกครั้ง มาผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับเฮียวตันออนเซ็นด้วยกันไหม?

คุณจะได้สัมผัสกับการบำบัดน้ำพุร้อนแบบดั้งเดิม ไม่สามารถหาบริการนี้จากออนเซ็นที่อื่นได้มากนัก ทำให้ที่นี่เป็นที่นิยม เพราะการรับไอน้ำทำให้บรรเทาโรคหลอดลมอักเสบและโรคหอบหืด นอกจากนี้ไอน้ำตามธรรมชาติยังสามารถใช้เสริมความงามได้อีกด้วย

How to enter Hyotan Onsen