วิธีเล่นสนุก

HOME > วิธีเล่นสนุก

ひょうたん八湯めぐりのひととき
PLAN01

คอร์สระยะสั้นที่ทำให้สดชื่นโดยการแช่น้ำพุร้อน!

ต้นกำเนิดน้ำพุร้อนบริสุทธิ์ 100%
เพลิดเพลินกับบ่อน้ำพุร้อนที่เฮียวตันออนเซ็นที่แท้จริง 。

มาลองน้ำพุร้อนที่คุณโปรดปราน!
คอร์สที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย

เฮียวตันออนเซ็นมีพื้นที่กว้างขวางเต็มไปด้วยน้ำพุร้อนหลากหลายประเภท เป็นสถานที่ที่คุณหยุดพักผ่อนได้ หลังจากกลับจากไปเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ หลังจากทำงาน หรือรอเรือข้ามฟาก ผ่อนคลายในออนเซ็นฮิโนะคิฟุโระ ออนเซ็นน้ำตกที่บรรเทาความเหนื่อยล้าของร่างกาย หรือผ่อนคลายในออนเซ็นกลางแจ้งที่กว้างขวาง ในบรรดาออนเซ็นที่หลากหลาย คุณสามารถเลือกเฉพาะที่คุณชื่นชอบ

เพลิดเพลินไปกับเวลาแช่น้ำเพื่อรักษาความเหนื่อยล้าของวัน บ่อน้ำพุร้อนเฮียวตัน ที่ไม่ได้ใช้น้ำประปาเข้ามาผสมเพื่อลดอุณภูมิ น้ำที่นี่มาจาก "แหล่งธรรมชาติบริสุทธิ์ 100%" ที่เฮียวตันออนเซ็นใช้ระบบลดอุณภูมิความร้อนด้วยน้ำพุร้อนไม้ไผ่“ ยูเมะทะเกะ” ที่ไม่เหมือนใคร ขอเชิญมาสัมผัสกับบ่อน้ำร้อนบริสุทธ์ที่ไหลมาจากแหล่งกำเนิดธรรมชาติด้วยกัน

8 น้ำพุร้อน

  • ひょうたん風呂
  • 瀧湯
  • 檜風呂
  • 歩行湯
  • 露天風呂
  • むし湯
  • 岩風呂
  • 水風呂
ประเภทน้ำพุร้อนที่เฮียวตันออนเซ็น 
น้ำพุร้อนแบบน้ำตก, อ่างน้ำพุร้อนไม้ฮิโนะกิ, น้ำพุร้อนแบบเดิน, อบซาวน่า, น้ำพุร้อนกลางแจ้ง, น้ำพุร้อนซากะสุกิ (สำหรับผู้หญิง), น้ำพุร้อนแบบอ่างหิน (สำหรับผู้หญิง), น้ำพุร้อนแบบหินอ่างหินผา (สำหรับผู้ชาย), อ่างน้ำธรรมดา (สำหรับผู้ชาย)
大浴場ページへ

ถึงคุณพ่อที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน

อยากจะใช้เวลาหลังเลิกงานเพื่อแช่น้ำร้อนอย่างสบายใจ

หากรู้สึกอึดอัดกับอ่างอาบน้ำในโรงแรมหรือต้องการเพลิดเพลินไปกับการเที่ยวชมเมืองเบปปุในเวลาอันสั้น
ที่นี่รวมเสน่ห์ของเบปปุไว้ในที่เดียว คุณสามารถสนุกกับการท่องเที่ยวในหว่างการทำงานได้ และได้ลองออนเซ็นของเบปปุอย่างหลากหลาย น้ำพุจากธรรมชาติบริสุทธ์จากแหล่ง 100% จะทำให้ความเหนื่อยล้าระหว่างวันของคุณหายไป

หลังจากรู้สึกสดชื่นแล้ว อยากให้มาลองทานอาหารที่ “ภัตตราคารยูราริ” หรือจะใช้เป็นที่พักผ่อนอย่างเดียวก็ได้ ไม่จำเป็นต้องไปที่ร้านอื่น ที่นี่ที่เดียวก็สามารถลิ้มลองอาหารของโออิตะและอาหารที่นึงด้วยไอน้ำจากบ่อน้ำพุร้อนจิโกะคุ ที่มีขายผ้าเช็ดตัวและให้เช่าชุดยูกาตะดังนั้นจึงมาเที่ยวมือเปล่าได้ เวลาทำการตั้งแต่ เก้าโมงเช้า ถึง เที่ยงคืน แม้จะเลิกงานดึกก็สามารถมาใช้บริการได้ ช่วงเวลาที่เพลิดเพลินกับบ่อน้ำร้อนที่ไหลมาจากแหล่งน้ำคุณภาพสูง จะทำให้คุณมีพลังกับการต่อสู้กับงานในวันถัดไป

พักเที่ยวระหว่างวันกับผ่องเพื่อน

ถ้าคุณเหนื่อยจากการขับรถ
ลองมาพักที่ออนเซ็นสักครู่ดูไหม?

จังหวัดโออิตะล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงามและอุดมไปด้วยเส้นทางภูเขาและสันเขาที่เหมาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว เฮียวตันออนเซ็นตั้งอยู่ที่เบปปุ เขตคันนาวา ผ่านทางหลวงยามานามิหลังจากกลับจากยูฟุอิน หรือนอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในฐานะบ่อน้ำพุร้อนที่เที่ยวได้ในหนึ่งวัน ระหว่างแวะมาที่สวนคิจิมาโคเอ็น
ที่นี่มีที่จอดรถฟรีขนาดใหญ่และมีพื้นที่มากมายในโรงแรม สามารถมาเที่ยวเป็นกลุ่มได้โดยไม่ต้องกังวลใจ มีแชมพู สบู่ และมีจำหน่ายผ้าเช็ดตัวเพื่อให้คุณสามารถอาบน้ำทันทีแม้ว่าคุณจะมาด้วยมือเปล่า

หลังจากสดชื่นและผ่อนคลายกับการแช่น้ำพุร้อนแล้ว คุณสามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในพื้นที่พักผ่อนอันกว้างขวางที่ "ภัตตราคารยูราริ" เพื่อทานอาหารให้อิ่มท้องก่อนกลับ

ระหว่างรอเรือข้ามฝากหรือรถไฟ

ลองมาที่เฮียวตันออนเซ็นดูดีไหม?

หลังจากเพลิดเพลินไปกับการเดินทางไปเบปปุและยุฟุอินแล้ว อาจจะใช้เวลาประมาณ 2-3 ชั่วโมงเพื่อขึ้นเรือหรือเรือเฟอร์รี่ อยากให้ลองมาแวะที่เฮียวตันออนเซ็นเพื่ออบอุ่นร่างกาย เฮียวตันออนเซ็นภูมิใจที่ใช้น้ำบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100%ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมากจากออนเซ็นอื่นในเบปปุ สำหรับที่อื่นใช้น้ำประปาเพื่อลดอุณภูมิของน้ำพุร้อน ซึ่งทำให้ลดความร้อนได้เร็ว แต่ว่าทำให้ความสดใหม่ของน้ำพุร้อนลดลงไป ในขณะที่เฮียวตันออนเซ็นใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยอุปกรณ์ทำความเย็นน้ำพุร้อนจากไม้ไผ่ "ยูเมะทะเกะ"

How to enter Hyotan Onsen