ออนเซ็น

HOME > ออนเซ็น > อบร้อนซาวน่า

源泉100%かけ流し。ひょうたん温泉の湯

อบร้อนซาวน่า

การอบไอน้ำมูชิยูด้วยไอน้ำพุร้อนจากคันนาวา
คันนาวะออนเซ็น = การอบไอน้ำ
เฮียวตันออนเซ็นที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับต้นกำเนิดของการซาวน่าอบไอน้ำพุร้อน “มูชิยู”

การอบซาวน่าจากไอน้ำธรรมชาติ

เฮียวตันออนเซ็นเป็นสถานที่ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่นี่มีภูมิทัศน์ของเมืองเก่าตั้งแต่สมัยโบราณของเบปปุยังคงอยู่ เหตุผลคือคันนาวามีไอน้ำลอยพวยพุ่ง และออนเซ็นที่คันนาวาจะทำให้คุณรู้สึก 「สบายตัว〜〜〜〜」ด้วยไอน้ำ รู้สึก 「สดชื่น〜〜〜〜」จากความร้อนของน้ำพุร้อน ความอุ่นสบายเมื่อออกจากออกมาจากการอบไอน้ำนั้น ทำให้รู้สึกเหมือนอยู่สวรรค์อย่างแท้จริง ประสบการณ์ที่นี่จะทำให้คุณติดใจกับความรู้สึกหลังแช่ออนเซ็นและอยากมาเที่ยวอีกครั้งและอีกครั้ง

เอ๊ะ! เหงื่อไม่หยุดไหล!
ทำไมรู้สึกว่าผิดสวยขึ้นเรื่อยๆล่ะ!

ร่างกายอบอุ่นขึ้นในขณะที่ถูกห่อหุ้มด้วยไอน้ำที่เข้มข้น และจะรู้สึกว่าร่างกายค่อย ๆ ผ่อนคลายและความเหนื่อยล้าของวันก็จางหายไปกับเหงื่อที่ค่อยๆไหลออกจากผิวหนัง การอบไอน้ำซาวน่านี้ ค่อนดีที่สุดคือ ‘การสร้างเหงื่ออกมามาก’สำหรับคนที่ไม่ค่อยทำกิจกรรมที่ทำให้เหงื่อออกสักเท่าไหร่ การอบไอน้ำซาวน่าที่ดีเป็นคำตอบ เหงื่อที่ขับออกจากภายในร่างกายจะทำให้ผิวพันแวววับเป็นมันวาว

การทำให้เหงื่ออกด้วยการอบไอน้ำเป็นอีกวิธีที่ทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ทำให้ในปีที่ผ่านมาวิธีนี้เป็นที่นิยมในผู้ชาย เหงื่อที่ออกมานั้นเป็นเหมือนเสียงของความเหนื่อยล้า เป็นเหมือนเครื่องสำอางที่ทำให้ผิวดูดีขึ้น ลูกค้าหลายท่านบอกเราว่าผลลัพธ์ของความงามนี้สัมผัสได้ทันทีในวันต่อไปหลังจากการอบไอน้ำซาวน่าที่นี่

อยากให้ทุกคนมาลองพรจากพื้นดินไอน้ำซาวน่าจากธรรมชาติด้วยกัน !

ถ้าพูดถึงคันนาวา ทุกคนจะนึกถึงควันจากบ่อน้ำพุร้อน
ภายในห้องอบซาวน่าของเฮียวตันออนเซ็น จะมีอุณภูมิประมาณ 50 องศาเซลเซียส เป็นหนึ่งในวิธีเสริมความงาม การให้ร่างกายทุกส่วนสัมผัสกับไอน้ำจะทำให้เกิดผลลัพธ์ด้านความงามของผิวพัน นอกจากนี้เหงื่อที่ออกมาจากร่างกายของคุณจะสามารถขับของเสียออกมาจากภายใน นอกจากนี้ การสูงเอาไอน้ำเข้าไปโดยการหายใจน้ำที่มีคุณภาพ จะช่วยบรรเทาโรคระบบทางเดินหายใจ

ไอน้ำจากออนเซ็นเหมือนเป็นของที่ประทานมาจากพื้นดิน การอบซาวน่าไอน้ำของเฮียวตันออนเซ็น เปรียบเสมือนการส่งพรจากพื้นดินเข้าสูงร่างกายด้วยไอน้ำ

ระหว่างการอบซาวน้ำขอให้พยายามไม่ให้ร่ายกายขาดน้ำและอย่าฝืนตัวเองจนเกินไป

มีวิธีการเล่นสนุกมากมายวิธีเล่นสนุก
Detox

สิ่งอำนวยความสะดวกน้ำพุร้อนอื่น ๆ